Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN
WEBSITE [WWW.DOLICOVN.COM]

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Để liên lạc về một số thông tin liên quan tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

b) Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

c) Thời gian lưu trữ thông tin

Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính cá sách bảo mật. Thông tin nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi tạo tài khoản tại website cho đến lần cập nhật gần nhất. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian web hoạt động.

Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào cũng có thể truy cập vào web cũng như trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể biết bạn là ai nếu bạn đăng nhập tài khoản vào website của chúng tôi.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Những thông tin này (tên, địa chỉ, số điện thoại và email) chỉ có người chủ quản trị website dolicovn.com được tiếp cận để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;

Công ty Dolico và đích thân người chủ sở hữu website quản lý những thông tin này:

  • Chủ sở hữu website: Ông Nguyễn Diên Tường
  • Giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SÚC SẢN ĐỒNG NAI
  • Địa chỉ: 238 Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  • Điện thoại:02513899790 – Fax: 02513899102
  • Email: dolicomail@dolicovn.com
  • Website: www.dolicovn.com

Bạn có thể trò chuyện trực tiếp qua số điện thoại hoặc gởi e-mail về dolicomail@dolicovn.com để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Khi đặt hàng bạn sẽ điền thông tin bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại và email… vào form đặt hàng có trên website dolicovn.com để chủ website liên lạc lại trao đổi trực tiếp qua email hoặc số điện thoại bạn đã cung cấp.

Trong trường hợp bạn cần sự giúp đỡ về kỹ thuật trong việc kiểm tra, cập nhật,điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin đã gửi có thể gởi email yêu cầu về: dolicomail@dolicovn.com

f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, bạn có quyền gởi email khiếu nại đến dolicomail@dolicovn.comvới các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY DOLICO

 

Giám đốc